Barcelona ‘quậy’ Juventus trong thương vụ Di Maria

Tưởng chừng Angel Di Maria đã rất gần Juventus tuy nhiên, những đàm phán tiên tiến nhất đang lâm vào thuyệt vọng. Thừa thời cơ, Barcelona đã tham gia hòng cướp chân chạy cánh Argentina khỏi tay Bianconeri.

Barcelona 'quậy' Juventus trong thương vụ Di Maria

Barcelona chuyển hướng sang Di Maria

Khúc mắc của Angel Di Maria trong việc chuyển đến Juventus nằm ở thời hạn hợp đồng. Cựu sao PSG chỉ thích thỏa thuận 1 năm trong khi “Lão bà thành Turin” muốn anh phục vụ tối thiểu 2 mùa giải. Sự bất đồng khiến cho thương vụ chưa thể hoàn tất dù những pháp luật lương thưởng đã được thống nhất.
Thâu tóm tình hình, ban lãnh đạo Barcelona tham gia. Giám đốc thể thao Mateu Alemany được cho là đã bay đến London để chèo kéo Di Maria. Theo đó, Blaugrana sẵn sàng đáp ứng nhu cầu toàn bộ nguyện vọng cá thể của anh. Phân tích triển vọng đưa Di Maria về Camp Nou, tờ Mundo Deportivo cho rằng đó là một thương vụ phức tạp bởi vì nó chỉ xảy ra nếu Barca chắc chắn rằng mất Ousmane Dembele và hụt Raphinha. Cả 2 ngôi sao 5 cánh này đều đang được nhiều ông lớn quan tâm nhưng hiện chưa rõ ràng tương lai. 
Barcelona sẽ phải vượt qua rào cản tài chính để chiêu mộ Angel Di Maria. Đội bóng xứ Catalan đứng trên lằn ranh vi phạm Luật vô tư tài chính nếu trước ngày 1.6 tới không thể “làm đẹp sổ sách”. Vì lý do này, Frenkie de Jong mới bị rao bán và những tân binh như Franck Kessie hay Andreas Christensen chưa thể được công bố. Ngoài ra, theo nhà báo Gerard Romero, Robert Lewandowski cũng là một trong những tác nhân trong thương vụ Di Maria. Barca sẽ chỉ đưa Di Maria về khi đã chốt xong tiền đạo người Ba Lan, tiềm năng hàng đầu của Blaugrana trong ngày hè này.

Trả lời