Bundesliga và top 10 thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử (Phần 2).

Trực tiếp bóng đá không thể gì để chê ở những thủ môn còn lại mà Bundesliga đã từng tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc thiên tài của họ, giờ đây những các bạn sẽ được Shop chúng tôi quay ngược thời hạn về quá khứ. Để xem những thành tích mà những thủ môn này đạt được là gì nhé

5. HARALD “TONI” SCHUMACHER (ĐỨC; NHIỀU CLB GIẢI VĐQG)

Bundesliga và top 10 thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử (Phần 2).
HARALD “TONI” SCHUMACHER (ĐỨC; NHIỀU CLB GIẢI VĐQG)

Với truc tiep bong đá Harald “Toni” Schumacher là 1 trong những trong mỗi thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại của Đức, cả ở cấp độ quốc tế và cấp độ câu lạc bộ. Một minh chứng cho huyền thoại của anh ấy là thực tiễn anh ấy là thủ môn duy nhất trong lịch sử dân tộc Bundesliga từng chơi cho Schalke 04, Bayern Munich và Borussia Dortmund.

 

Lần trước tiên Schumacher ra sân tại FC Köln khi mới 19 tuổi vào năm 1972, và trong 15 năm sau đó, anh thi đấu cho câu lạc bộ có trụ sở tại Müngersdorfer Stadion, Schumacher đã xây dựng nổi tiếng cho mình như một trong mỗi thủ môn ổn định nhất của Đức

 

Schumacher đã có 213 lần ra sân liên tục tại Bundesliga từ thời điểm năm 1977 đến năm 1983. Trong thời hạn đó, anh đã giúp Dê Billy giành chức vô địch Bundesliga thứ hai vào năm 1978 và lọt vào top 5 vào những năm 1980, 1982 và 1983

4. ULRICH “ULI” STEIN (ĐỨC; ARMINIA BIELEFELD, HAMBURGER SV & EINTRACHT FRANKFURT)

4. ULRICH “ULI” STEIN (ĐỨC; ARMINIA BIELEFELD, HAMBURGER SV & EINTRACHT FRANKFURT)
4. ULRICH “ULI” STEIN (ĐỨC; ARMINIA BIELEFELD, HAMBURGER SV & EINTRACHT FRANKFURT)

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp kéo dài thêm hơn nữa hai thập kỷ, Ulrich “Uli” Stein đã có 512 trận ra sân tại Bundesliga, trải dài trong những nhiệm kỳ với Arminia Bielefeld, Hamburger SV và Eintracht Frankfurt.

 

Tuy nhiên nhiệm kỳ Bundesliga của Stein với Arminia ngắn ngủi, nhưng câu lạc bộ quê nhà của anh ấy là Hamburg, khi đó là 1 trong những trong mỗi câu lạc bộ hàng đầu của Đức, đã đủ tuyệt hảo để ký hợp đồng với thủ môn trẻ sinh vào năm 1980.

 

Stein sau cuối có khả năng sẽ bị đuổi khỏi câu lạc bộ vì đấm Jürgen Wegmann của Bayern, nhưng anh ấy đã tìm được ngôi nhà mới ở Frankfurt với Eintracht. Tại đây, anh đã có 224 trận ra sân ở Bundesliga khác, giúp câu lạc bộ giành chức vô địch DFB-Pokal năm 1988 và đứng trong top 5 Bundesliga trong 5 mùa giải liên tục từ 1990 đến 1994

3. SEPP MAIER (ĐỨC; BAYERN MUNICH)

Maier là 1 trong những trong mỗi cầu thủ một CLB được kính trọng nhất trong lịch sử dân tộc bóng đá Đức. Cầu thủ gốc Metter đã dành toàn bộ sự nghiệp 18 năm của tôi cho Bayern Munich, trong đó có 15 mùa giải ở Bundesliga.

 

Vào thời điểm xây dựng Bundesliga, Bayern khác xa với câu lạc bộ sang trọng hàng đầu toàn cầu mà người ta được biết đến như ngày này. Nhưng điều đó đã thay đổi trong nhiệm kỳ của Maier. Từ thời điểm năm 1966 đến 1974, Bayern và Maier đã giành được tám danh hiệu quốc nội. Chúng bao hàm bốn danh hiệu Bundesliga, ba trong số đó đã giành được liên tục vào những năm 1972, 1973 và 1974. Đội bóng xứ Bavaria là câu lạc bộ trước tiên đạt được thành tích như vậy trong kỷ nguyên Bundesliga.

 

Năm 1999, IFFHS công nhận Maier là thủ môn hàng đầu của Đức và là thủ môn xuất sắc thứ 4 toàn cầu trong thế kỷ 20.

2. OLIVER KAHN (ĐỨC; KARLSRUHER SC & BAYERN MUNICH)

“Thiếu kiên nhẫn, kỷ luật, đầy tham vọng.” Đó là cách website của Bayern Munich mô tả cựu thủ môn Oliver Kahn, người phù phù hợp với câu lạc bộ từ thời điểm năm 1994 đến 2008.

2. OLIVER KAHN (ĐỨC; KARLSRUHER SC & BAYERN MUNICH)
2. OLIVER KAHN (ĐỨC; KARLSRUHER SC & BAYERN MUNICH)

Tuy nhiên Kahn chỉ là 1 trong những thanh niên trong nhiệm kỳ Karlsruher của tôi, anh ấy đã được xem là người lãnh đạo và động lực của câu lạc bộ. Niềm đam mê ca hát của anh ấy đã truyền cảm hứng cho những đồng đội của anh ấy ở cả giải đấu và những giải đấu châu lục, và câu lạc bộ chưa lúc nào kết thúc dưới vị trí thứ 8 tại Bundesliga với Kahn là thủ môn xuất phát không thể tranh cãi của họ (hơn 30 lần ra sân).

 

Người xem truc tiep bong đá giành sự kính nể khi ông đã từng bảy lần đoạt giải Thủ môn xuất sắc nhất Bundesliga và ba lần đoạt giải Thủ môn xuất sắc nhất toàn cầu IFFHS, Kahn là thủ môn duy nhất từng nhiều lần lọt vào danh sách Ballon d’Or – anh đứng thứ ba vào những năm 2001 và 2002 .

1. MANUEL NEUER (ĐỨC; SCHALKE 04 & BAYERN MUNICH)

Vị trí của Manuel Neuer trong lịch sử dân tộc thể thao đã được đảm bảo. Cầu thủ 35 tuổi này đã giành được mọi thứ quan trọng để giành thành công ở mọi cấp độ và sự tuyệt vời của anh ấy ở vị trí thủ môn quét là lý do quan trọng tại sao thủ môn chơi bóng và thủ môn quét là 1 trong những sản phẩm nóng như vậy những ngày này.

1. MANUEL NEUER (ĐỨC; SCHALKE 04 & BAYERN MUNICH)
1. MANUEL NEUER (ĐỨC; SCHALKE 04 & BAYERN MUNICH)

Tuy nhiên Neuer đã là 1 trong những trong mỗi thủ môn hàng đầu của Đức tại thời điểm chuyển đến Bayern, lối chơi của anh ấy đã đạt đến một tầm cao mới sau thời điểm chuyển nhượng. Trong 10 mùa giải khoác áo đội bóng xứ Bavaria, Neuer đã có 280 lần ra sân ở Bundesliga và đã giám sát mùa giải quốc nội thành công nhất của câu lạc bộ. Với Neuer là thủ môn chính thức của họ (hơn 25 trận), Bayern đã giành được bảy danh hiệu Bundesliga – với danh hiệu thứ tám rất có thể sẽ sớm đến – năm DFB-Pokals và bốn DFL-Supercups.

 

Neuer là thủ môn hàng đầu toàn cầu hiếm khi bị tranh chấp ở thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, và thật khó để tranh cãi rằng anh ấy là thủ môn Bundesliga xuất sắc nhất mọi thời đại.