CEO Reginald lên tiếng trả lời những cáo buộc liên quan tới việc bắt nạt nhân viên

Giám đốc của tổ chức TSM – Reginald đã chính thức lên tiếng sau những cáo buộc về việc bắt nạt những tuyển thủ và nhân viên.

Vừa mới đây trong một email gửi tới trang tin WIRED, CEO TSM – Andy “Reginald” Dinh đã chính thức lên tiếng vấn đáp về những cáo buộc liên quan tới việc bắt nạt và chửi mắng nhân viên / tuyển thủ tại tổ chức của tôi.

CEO Reginald lên tiếng trả lời những cáo buộc liên quan tới việc bắt nạt nhân viên

CEO Reginald đã gửi mail vấn đáp báo chí về những cáo buộc

“Tôi thường kỳ vọng vượt mức vào bạn dạng thân và cũng áp đặt nó lên những người thao tác cùng mình. Tôi không lúc nào khoan dung so với những việc kém hiệu suất cao. Tôi luôn luôn theo đuổi thắng lợi một cách mãnh liệt và hết mình – đó là thực chất của tôi”

“Tôi đặt tiềm năng cực kỳ cao, và khi ai đó không hoàn thành được công việc đề ra, tôi phản hồi họ một cách thẳng thắn và trực tiếp. Ngôn từ của tôi thi thoảng quá khắc nghiệt và không hiệu suất cao” – Reginald thừa nhận.

CEO Reginald lên tiếng trả lời những cáo buộc liên quan tới việc bắt nạt nhân viên

“Tôi hiểu rằng mình cần thay đổi cách truyền đạt với những tuyển thủ và cấp dưới. Tôi đang nỗ lực để nâng cấp điều đó. Tôi sẽ hỗ trợ và hợp tác hết mức với cuộc khảo sát độc lập mà Riot Games khởi xướng. Cuộc khảo sát hiện đang được tiến hành và tôi sẵn sàng đón nhận bất kể sự góp ý nào từ phía những thanh tra” – Reginald share. Tuy vậy  vậy, nam CEO từ chối phản hồi về việc khi nào anh sẽ thay đổi hay những hành vi ví dụ để nâng cấp thói xấu trong tiếp xúc của tôi.

Trong quá khứ, Reginald từng mắng thẳng vào mặt tuyển thủ, điều này đã được ghi lại trong một số trong những video được đăng tải trên Youtube. Trong một lần khác, Andy Dinh đã gọi tuyển thủ Marcus “Dyrus” Hill là “đồ khốn nạn” và “chết tiệt” khi anh đang livestream chơi game.

“Sau những trận thua, anh ấy thường lên cơn tức giận, chửi mắng và khiến cho mọi người mất tự tin, điều này đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần” – Một cựu nhân viên của TSM share.