Chơi ‘tất tay’, MU đánh bại các đối thủ để có được Erling Haaland?

Theo tờ Manchester Evening News, BLĐ MU đang sẵn sàng một kế hoạch cực lớn để sẵn sàng đón Erling Haaland về sân Old Trafford.

MU đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Tuy nhiên, BLĐ đội chủ sân Old Trafford vẫn tỏ ra rất bình tĩnh với Ralf Rangnick ở thời đặc điểm này. Toàn bộ đều nằm trong dự trù của những quan chức cấp cao đội chủ sân Old Trafford từ lâu. 

Nhiều thông tin gần đây đã bật mí có rất nhiều ngôi sao sáng đang nổi loạn và đòi “dứt áo ra đi” khỏi Man United. Tuy nhiên, đây có vẻ là điều mà BLĐ MU mong muốn kể cả trong số này còn có những siêu sao như Pogba hay Ronaldo. 

Chơi 'tất tay', MU đánh bại các đối thủ để có được Erling Haaland?

Pogba và Ronaldo có rời MU hay là không thì cũng không hề quan trọng với đội chủ sân Old Trafford nữa? Hình ảnh: internet

Theo đó, phía Quỷ đỏ đã sẵn sàng đẩy đi 6-7 ngôi sao sáng để mở đường cho Erling Haaland tới Old Trafford. Danh sách ‘thanh lý’ này còn có những cái brand name đã gắn bó với CLB từ lâu và có những ngôi sao sáng mới tới. Tuy nhiên, toàn bộ sẽ trở thành ‘vật tế thần’ cho Haaland, người được MU xem như là tương lai của đội bóng và sẽ thay thế siêu sao Cristiano Ronaldo.

Danh sách này bao hàm những Paul Pogba, Dean Henderson, Joan Mata, Anthony Martian, Jesse Lingard hay thậm chí Van de Beek và siêu sao Cristiano Ronaldo cũng sẽ phải ra đi trong trường hợp quan trọng. Được biết, MU hy vọng sẽ thu về được khoảng 80 – 100 triệu Euro từ những cái brand name kể trên. Ngoài ra, đội chủ sân Old Trafford sẽ giải phóng được khoản quỹ lương ngót nghét 1 triệu Euro mỗi tuần. 

Khi hoàn thành kế hoạch ‘tế thần’, MU sẽ thoải mái để hoàn toàn có thể mời gọi Erling Haaland gia nhập Old Trafford trong bối cảnh những phe đối lập vẫn phải đang đau đầu vì tính toán về vấn đề cân bằng tài chính nếu còn muốn chiêu mộ chân sút người Na-Uy. 

MU có vẻ đang áp dụng lại cách mà người ta từng thành công mua Paul Pogba từ Juventus vào mùa Hè năm 2017. Đội chủ sân Old Trafford sẽ thuyết phục Dortmund nhả người bằng phương pháp cũ, “cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền”. 

Cuộc ‘cách mạng’ của Erik ten Hag tại Ajax