De Jong sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Ten Hag

Kỳ vọng ngày càng tăng ở Manchester United về kỹ năng ký hợp đồng với Frenkie de Jong. Theo tờ Daily Star, Quỷ đỏ đang rất sáng sủa khi sẵn sàng chốt thương vụ chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan với Barca.

De Jong sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Ten Hag

De Jong sẵn sàng gia nhập Old Trafford

Frenkie de Jong đã thay đởi quan điểm nhanh gọn, từ những việc nói “không” với Man United, giờ dự trù xếp hành trang chuyển đến Old Trafford. Ngôi sao sáng Hà Lan không thích Barca đưa mình lên sàn chuyển nhượng khi anh luôn luôn nói rằng muốn thành công ở Camp Nou. Đó là lý do De Jong thay đổi ý định và những người thân cận với anh đã thì thầm cởi mở về chuyện rời Camp Nou.

Theo những thông tin tiên tiến nhất, Barca vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ Man United. Nhưng Quỷ đỏ sẽ làm được và sẽ không còn mất nhiều thời hạn, bởi đó là yêu cầu lớn mà Erik Ten Hag đưa ra với ban lãnh đạo.

Tờ Daily Star tuyên bố rằng Man United đang nhắm tới De Jong. Trong mấy ngày qua, sự sáng sủa đã tăng thêm về kỹ năng ký hợp đồng với tiền vệ Hà Lan cho mùa giải 2022-2023.

Tờ báo Anh quả quyết rằng một thỏa thuận sẽ sớm được triển khai. Daily Star cũng ước tính rằng Man United hoàn toàn có thể tiêu hao khoảng 81 triệu euro cho phiên bản hợp đồng trước tiên của ‘kỷ nguyên Ten Hag’.

Số tiền Barca nhận được từ thương vụ bán De Jong sẽ được đầu tư vào Bernardo Silva. Vừa qua, HLV Man City, Pep Guardiola nói với cầu thủ rằng ông sẽ hỗ trợ anh ta ra đi và hoàn toàn có thể ra tay hỗ trợ để Barca có được ngôi sao sáng Bồ Đào Nha.

Trả lời