Đội tuyển nữ Việt Nam sắp đón thêm cầu thủ từ Tây Ban Nha

Tin vui đến với HLV Mai Đức Chung khi kết quả xét nghiệm tiên tiến nhất tại Tây Ban Nha đã có 4 thành viên (2 cầu thủ) âm tính với Covid-19. Toàn bộ dự kiến sẽ xuất hiện tại Ấn Độ vào trong ngày 23-1.

Đội tuyển nữ Việt Nam sắp đón thêm cầu thủ từ Tây Ban Nha

Đội tuyển trên sân tập ngày 22-1

Sáng 22-1, những cầu thủ được nghỉ ngơi trọn vẹn sau khoản thời gian vắt kiệt sức ở trận đấu tối qua. Trong khi bác sỹ và cán bộ trong ban huấn luyện và đào tạo vẫn đang thao tác làm việc trực tiếp với nhà bếp khách sạn, bổ sung cập nhật thêm thực phẩm, nâng cao bữa ăn hằng ngày, đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị cho những cầu thủ, giúp nhanh gọn hồi phục sức khỏe. 

Chuyện dinh dưỡng vốn là trở ngại với những cầu thủ Việt Nam bởi thức ăn Ấn Độ phần nhiều không hạp khẩu vị cầu thủ Việt Nam. Sau những ngày đầu, tình hình đã được nâng cao. 

 Theo kế hoạch, đội tuyển Nữ Việt Nam tiếp tục ra sân tập, sẵn sàng đấu pháp cho trận đấu với Nhật Phiên bản vào buổi chiều cùng ngày, với 17 cầu thủ hiện có. Riêng 3 trường hợp cầu thủ dương tính vẫn tiếp tục cách ly tại phòng, đợi thông tin và hướng dẫn tiếp theo từ ban tổ chức. Trong 90 phút trên sân tập, HLV Mai Đức Chung cho số cầu thủ thi đấu cả trận tối qua tập hồi phục với HLV Minh Hải, số còn lại tiếp tục giáo án do ban huấn luyện và đào tạo đề ra.

Đội tuyển nữ Việt Nam sắp đón thêm cầu thủ từ Tây Ban Nha

Những cầu thủ Việt Nam gây tuyệt vời ở trận ra quân gặp Hàn Quốc 

 Thông tin đáng xem xét, trong nhóm thành viên đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha tiếp tục có thêm 2 cầu thủ, hai cán bộ có kết quả âm tính, sẽ đáp chuyến bay sang Ấn Độ trong ngày 22-1 và dự kiến xuất hiện tại Pune trong chiều mai (23-1). 

 Nếu hai cầu thủ tiếp tục có kết quả xét nghiệm âm tính sau khoản thời gian nhập cảnh vào Ấn Độ, HLV Mai Đức Chung sẽ được bổ sung cập nhật thêm lực lượng cho trận đấu tiếp theo. Như vậy, chỉ với 1 cầu thủ, một cán bộ của đội tuyển nữ Việt Nam vẫn đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha, sẽ đợi kết quả ở lần xét nghiệm tiếp theo trước lúc tiếp tục bay sang Ấn Độ cùng toàn đội.