Đội tuyển Việt Nam đến Melbourne

Sáng 22-1, đội tuyển Việt Nam đã đến Melbourne (Australia) sau chuyến bay dài 8 tiếng với điểm xuất phát điểm từ TPHCM. Đội sẽ có được 5 ngày để sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Australia vào trong ngày 27-1.

Đội tuyển Việt Nam đến Melbourne

Những tuyển thủ Việt Nam tại sân bay Melbourne

Việc nhập cảnh vào Australia mất không hề ít thời hạn do những yêu cầu ngặt nghèo so với vấn đề liên quan đến thực phẩm cũng như những hàng hóa có nguy cơ tiềm ẩn cao về an toàn và tin cậy sinh học. Phải hơn 1 giờ đồng hồ đeo tay, toàn đội mới hoàn tất những giấy tờ thủ tục nhập cảnh và được BTC địa phương đón về khách sạn Clement Melbourne Richmond, nằm cách sân bay khoảng 30 phút dịch chuyển xe bus.

Trước lúc đội tuyển dịch chuyển sang Australia, lãnh đội Đoàn Anh Tuấn cũng đã sang trước một ngày để tiến hành công tác tiền trạm, đồng thời cung ứng toàn bộ những thông tin liên quan đến giấy tờ thủ tục nhập cảnh vào nước bạn. Do vậy, chuyến hành trình của đội tuyển ra mắt rất suôn sẻ và thuận tiện.

Đội tuyển Việt Nam đến Melbourne

Cả đội rời sân bay để về khách sạn

Sau thời điểm ổn định nơi ăn, nghỉ tại khách sạn, những thành viên đội tuyển đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 và toàn bộ đều phải có kết quả âm tính.

17g chiều nay theo giờ địa phương, đội tuyển sẽ bước  vào buổi tập trước tiên trên đất khách. Thầy trò HLV Park Hang-seo có 5 ngày để làm quen ĐK thời tiết, điều chỉnh nhịp sinh học và hoàn thiện bước sẵn sàng ở đầu cuối cho trận tái đấu Australia, ra mắt vào trong ngày 27-1 tới.