Image default
Bóng Đá Anh

Frank Lampard – Kỹ năng huấn luyện viên đang trên đà tàn lụi?

Gần đây, huấn luyện viên của Everton – Frank Lampard đã bị sa thải. Điều này tạo ra nhiều câu hỏi về tương lai của nghề huấn luyện viên, nhất là trong ngành bóng đá Anh.

Huyền thoại Chelsea – Lampard không thể giữ vững vị trí?

Mặc dù đối mặt với nhiều áp lực tại Everton, huyền thoại của Chelsea không thể giữ vững chiếc ghế của mình. Trong tình huống khẩn cấp này, việc sa thải huấn luyện viên là điều tất yếu.

Lý do rất đơn giản, thành tích của Everton không thể chấp nhận được. Đội bóng màu xanh Meyserside đã thua 11/14 trận đấu. Nếu tính tổng cộng 20 trận từ đầu mùa, điểm số dưới thời Lampard là kém nhất.

Lampard đã bị sa thải do không thể dẫn dắt đội Everton.

Tỷ lệ chiến thắng của Lampard so với các thời kỳ trước đó được coi là tệ nhất. Thậm chí so với Burnley, mặc dù Everton đã thi đấu 38 trận nhưng chỉ ghi được 34 bàn thắng dẫn đến việc đội bóng rơi vào nhóm rớt hạng.

Khi bàn về vấn đề này, giới truyền thông có thể sẽ dùng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn để miêu tả tình hình Anh. Tuy nhiên, đối với những cựu danh thủ bóng đá Anh, việc chuyển sang làm bình luận viên có vẻ hợp lý hơn.

Lãnh đạo Everton hối hận vì không sa thải Lampard sớm hơn

Lý do khiến Everton rơi vào tình trạng tệ như hiện tại là việc không sa thải Lampard sớm hơn. Họ có thể thay đổi tình hình trước khi World Cup diễn ra, sau trận thua đậm 0-3 trước Bournemouth.

Lãnh đạo Everton đã hối hận vì không sa thải Lampard sớm

Điều này cho thấy thành tích của Lampard lúc đó khá tệ, và đã có căn cứ để sa thải. Tuy nhiên, Everton vẫn để Lampard tiếp tục và thất bại trong hai trận tiếp theo trước West Ham và Southampton.

Thật trung thực khi Lampard thừa nhận rằng mình không phải huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Mặc dù vậy, Everton vẫn không quyết đoán sa thải huấn luyện viên này.

Lý do khiến Everton rơi vào tình trạng tệ như hiện tại

Một trong những lý do khiến Everton rơi vào tình trạng tồi tệ hiện tại là lãnh đạo của đội không đủ quyết đoán để sa thải huấn luyện viên sớm hơn.

Quay trở lại với huấn luyện viên Lampard, ông đã có cơ hội để cứu vãn sự nghiệp khi kỳ nghỉ World Cup diễn ra. Sau khi giúp Everton trụ hạng thành công với 2 thất bại trong 8 trận đầu tiên, ông đã không thể xoay chuyển được tình thế với 5 trận thua.

Thành tích của Everton dưới thời Lampard thấp.

Everton, từ một đội bóng đoàn kết từ thời HLV Benitez, đã trở thành một đội không có sự tổ chức dưới thời Lampard. Ông đã bất lực khi giữ lại Richarlison trong khi Lewin bị chấn thương và không đủ khéo léo đối mặt với những khó khăn.

Theo thông tin mới nhất, Everton đã nhắm đến HLV Bielsa của Leeds sau khi sa thải Lampard. Ông là một HLV nước ngoài và đã có kinh nghiệm lãnh đạo một đội bóng thành công.

Hãy đăng ký Bsport ngay để cập nhật những thông tin hữu ích về giải ngoại hạng Anh.

Related posts

CHÍNH THỨC: Đội bóng hàng đầu Ngoại hạng Anh sẽ có chủ mới, hứa hẹn ngày thời thượng

Vũ Đình Vinh

Chiến lược tài tình, Barca chốt Thierry Henry 2.0 với giá 0 đồng

Vũ Đình Vinh

Kết quả bốc thăm U17 World Cup 2023: Indonesia tại bảng đấu hấp dẫn

Vũ Đình Vinh