Guardiola tỉnh bơ khi Jack Grealish say khướt trước một quán bar

Một đoạn clip đã xuất hiện trên social cho thấy ngôi sao sáng của Manchester City, Jack Grealish bị từ chối vào một trong những quán bar ở Manchester, vì quá say.

Guardiola tỉnh bơ khi Jack Grealish say khướt trước một quán bar

Pep Guardiola sẽ không còn phạt những học chat chit uống rượu vào thứ Hai

Đoạn video đã được share trên social từ tối Chủ nhật và cho thấy Grealish đang ở cùng với nhiều người khác, bao hàm cả những đồng đội ở Man City là Riyad Mahrez và Kyle Walker.

Tuy nhiên, Manchester City đã phủ nhận việc Jack Grealish say rượu và nói rằng những cầu thủ của họ không vi phạm quy tắc nào, vì thứ Hai là ngày nghỉ ngơi và họ biết rằng một trong những cầu thủ và nhân viên đã đi ăn tối và uống rượu.

Guardiola tỉnh bơ khi Jack Grealish say khướt trước một quán bar

Hình ảnh trên clip cho thấy Greaklish đã quá say nên không được vào quán bar  

Câu vấn đáp của Guardiola

HLV trưởng Pep Guardiola vẫn thản nhiên nói đùa rằng những cầu thủ sẽ chỉ bị phạt vì họ không mời ông ấy. 
“Tôi rất buồn vì họ không mời tôi,” Guardiola nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Brentford ở Premier League vào thứ Tư.
“Tôi không thích điều đó – hy vọng lần sau họ rất có thể mời tôi ăn tối. Đoạn video không hiển thị đúng đắn những gì đã xảy ra.

“Toàn bộ họ đã ăn tối cùng nhau một cách tỉnh táo, thưởng thức nó với bạn đời tri kỷ và nhân viên phục vụ trong CLB. Những cầu thủ biết rủi ro khủng hoảng khi họ ra ngoài vì social, nhưng toàn bộ họ – Riyad, Kyle, Jack – đều tuyệt đối. Nhưng họ có khả năng sẽ bị phạt vì họ không mời tôi”.