Hai nữ trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Asian Cup nữ 2022

Tin vui đến với giới trọng tài Việt Nam khi LĐBĐ châu Á (AFC) vừa có văn phiên bản gởi sang LĐBĐ Việt Nam (VFF) với nội dung chính thức bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022.

Hai nữ trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Asian Cup nữ 2022

Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng ở giữa) và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh (trước tiên bên trái)

Theo đó, hai nữ trọng tài và trợ lý trọng tài của Việt Nam sẽ tham gia điều hành giải đấu tại Mumbai, Ấn Độ từ thời điểm ngày 14-1 đến 7-2-2022.

Sau khoản thời gian tới Mumbai, trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh sẽ được AFC sắp xếp lưu trú tại khách sạn Grand Hyatt Mumbai, toàn bộ những dịch chuyển sẽ được ban tổ chức giải đấu sắp xếp để phù phù hợp với kế hoạch thi đấu và đảm bảo an toàn và tin cậy phòng, chống dịch Covid-19.

Để sẵn sàng tốt nhất cho việc điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022, những trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ cần trải qua khóa sẵn sàng và kiểm tra thể lực từ thời điểm ngày 15-1 đến 19-1-2022.

Tại VCK Asian Cup nữ 2022 có sự góp mặt của đội tuyển nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung vào bảng C cùng với những đội tuyển Nhật Bạn dạng, Myanmar và Hàn Quốc. Đội tuyển Việt Nam sẽ sở hữu được trận đấu trước tiên vào trong ngày 21-1 gặp đội tuyển Hàn Quốc.