HLV Al-Shehri tin Saudi Arabia sẽ vào Bán kết

Trong cuộc họp báo trưa 11-6, HLV AL-Shehri bày tỏ sự tôn trọng những cầu thủ U23 Việt Nam, nhưng ông xác minh những học trò sẽ gây khó khăn cho đối phương và lấy vé vào Bán kết.

HLV Al-Shehri tin Saudi Arabia sẽ vào Bán kết

HLV Al-Shehri

Cuộc đối đầu giữa U23 Saudi Arabia và U23 Việt Nam được giới chuyên môn review là chênh về thực lực. Nếu như Saudi Arabia với hơn 10 cầu thủ đang khoác áo ĐTQG thì Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn mới ở thời điểm chuyển giao ghế HLV trưởng.

Phát biểu mở đầu cuộc họp báo, ông Al-Shehri nói: “Hy vọng công ty chúng tôi sẵn sàng tốt cho trận tứ kết sắp tới. Công ty chúng tôi tôn trọng Việt Nam, nhưng sẽ chiến đấu để vào bán kết”.

Những cầu thủ Saudi Arabia đã hoàn tất vòng bảng với thành tích tuyệt hảo khi đạt 7 điểm và không để thủng lưới bàn nào. Sự chắc chắn rằng trong cả công lẫn thủ của họ càng giúp người hâm mộ đội bóng này vững tin cho tiềm năng vào đến trận chung kết như đã từng 2 lần tiến hành trước đây. 

HLV Al-Shehri tin Saudi Arabia sẽ vào Bán kết

Saudi Arabia sẽ vắng thủ quân Abdulhamid do thẻ phạt

 Mặc dù có trong tay thực lực hùng hậu nhưng nhà cầm quân của Saudi Arabia review khá thận trọng về U23 Việt Nam: “Việt Nam là đội bóng có rất chất lượng. Đó là đội bóng gắn kết dưới sự dẫn dắt của HLV Hàn Quốc Gong Oh-kyun. Họ thi đấu có tổ chức và xứng đáng vào tứ kết. Công ty chúng tôi sẽ xem toàn đội thích ứng thế nào với đội bóng này, cũng như phương án của họ. 

Những cầu thủ Việt Nam có phong lối chơi bóng giống Hàn Quốc, nhờ tác động từ HLV. Họ có những cầu thủ nhanh, khôn khéo, phối hợp tốt và phòng thủ hay. Tôi tôn trọng họ. Nhưng công ty chúng tôi tự tin khi đối đầu với Việt Nam và sẽ thu về kết quả có lợi. Công ty chúng tôi có ít ngày nghỉ hơn họ. Nhưng cầu thủ của tôi có chuyên môn tốt, tôi tin những cầu thủ Saudi Arabia sẽ khiến cho Việt Nam gặp nhiều vấn đề”. 

Trong trân đấu này, Saudi Arabia vắng 2 trụ cột là Abdulhamid và Ibrahim Mahnashi do thẻ phạt. Nhưng mừng đón sự xuất hiện của hậu vệ Tambakti và nhất là chân sút Buraikan. 

Trả lời