HLV Mai Đức Chung khen ngợi tinh thần của các học trò

Đội tuyển nữ Việt Nam dường như không thể tạo bất thần trong trận ra quân trước Hàn Quốc. Đội đã thua 0-3, nhưng những thể hiện của những cô nàng Việt Nam trong 90 phút tranh tài đã nhận được được nhiều lời khen ngợi. HLV trưởng Mai Đức Chung cũng reviews cao lòng tin của những học trò.

HLV Mai Đức Chung khen ngợi tinh thần của các học trò

Huỳnh Như và những đồng đội có 90 phút đầy góp sức trong cuộc so tài với Hàn Quốc

Phát biểu sau trận thua 0-3 trước đội tuyển Nữ Hàn Quốc tại VCK Cúp bóng đá nữ châu Á 2022, HLV trưởng Mai Đức Chung thay mặt ban giảng dạy khen ngợi lòng tin thi đấu của những cầu thủ đội tuyển Nữ Việt Nam dù gặp nhiều khó khăn trong quy trình sẵn sàng trước đó.

“Trận đấu với Hàn Quốc lúc đầu khá chênh lệch. Cầu thủ của Shop chúng tôi hầu như bị tác động bởi Covid, nên hơn 10 thời nay không được tập luyện và một ngày trước trận đấu, Shop chúng tôi mới có duy nhất một buổi tập làm quen sân bãi với bóng. Tuy nhiên, lòng tin thi đấu của những cầu thủ thời điểm hôm nay rất tốt, đáng khen ngợi. Đó là lòng tin của người Việt Nam. Đó cũng là 1 trong những lòng tin góp sức vào sự thành công của giải đấu”, HLV Mai Đức Chung cho thấy.

HLV Mai Đức Chung share: “Lúc đầu tôi nghĩ Shop chúng tôi sẽ thua nhiều hơn thế nữa, nhưng thực tiễn đã khác. Trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, tôi đã động viên những cầu thủ, lấy thi đấu làm tập luyện. Rõ ràng trong hiệp hai những cầu thủ chơi tốt hơn rất nhiều”.

HLV Mai Đức Chung khen ngợi tinh thần của các học trò

HLV Mai Đức Chung reviews cao Nhật Bạn dạng, phe đối lập sau đó của đội tuyển nữ Việt Nam

Trận đấu sắp tới gặp Nhật Bạn dạng, HLV Mai Đức Chung nhận định và đánh giá: “Theo dõi trận đấu giữa Nhật Bạn dạng và Myanmar, tôi thấy trình độ chuyên môn của những cầu thủ Nhật Bạn dạng khá đồng đều về kỹ phương án. Tôi reviews cao đội Nhật Bạn dạng. Đó là 1 trong những “ngọn núi” khó khăn, nhưng càng khó khăn Shop chúng tôi càng phải nỗ lực không chỉ có thế. Trước trận đấu tiếp theo, Shop chúng tôi có thêm thời hạn sẵn sàng, dù ngắn nhưng đáng quý. Những cầu thủ có thêm ngày nghỉ hồi phục sức lực, rèn luyện, thêm xúc cảm bóng, phối hợp ăn uống tăng cường sức khỏe, tôi nghĩ lòng tin toàn đội sẽ dần dần được nâng cao. Cùng với số vận động viên hồi phục sau Covid, đội cũng sẽ sở hữu được thêm lực lượng cho trận đấu tiếp theo”.