HLV Park Hang-seo cho gọi gấp Phi Sơn

Thông tin bất thần và kém vui đến với HLV Park Hang-seo ngay ngày đầu hội quân khi tiền đạo Tiến Linh thông tin anh dương tính với Covid-19 sau hai lần tiến hành xét nghiệm.

HLV Park Hang-seo cho gọi gấp Phi Sơn

ĐT Việt Nam biến động lực lượng ngay ngày đầu hội quân

Trước tình hình trên, nhằm mục đích đảm bảo lực lượng sẵn sàng cho 2 trận đấu sắp tới tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã lời khuyên bổ sung cập nhật 2 cầu thủ vào danh sách tập trung, tập luyện của đội tuyển Việt Nam. Đó là tiền đạo Ngân Văn Đại (CLB Quảng Nam) và tiền vệ Trần Phi Sơn (CLB Hồng Lĩnh tỉnh Hà Tĩnh).

Hiện tại, VFF đã triển khai những giấy tờ thủ tục quan trọng để Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn hoàn toàn có thể lên hội quân cùng đội tuyển ngay trong ngày mai (14-1). Cả hai là giải pháp về nhân sự cho đội tuyển trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và cũng đã có 3 cầu thủ trong danh sách tập trung ban sơ được phát hiện dương tính với Covid-19, gồm: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Ba cầu thủ này đang triển khai cách ly và theo dõi sức khỏe tận nơi theo quy định của y tế địa phương. Họ chỉ  hoàn toàn có thể lên hội quân sau thời điểm có kết quả âm tính với Covid-19 và đảm đảo những yêu cầu về sức khỏe, y tế.

HLV Park Hang-seo cho gọi gấp Phi Sơn

Văn Đại và Phi Sơn được gọi bổ sung cập nhật

Nhằm mục tiêu đảm bảo tin cậy phòng, chống dịch bệnh, toàn bộ những thành viên đội tuyển trước lúc lên tập trung bắt buộc phải có kết quả âm tính test nhanh kháng nguyên Virus Sars-Cov-2 trong 48 giờ. Sau thời điểm check-in khách sạn, những thành viên đội tuyển sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Chiều 13-1, đội tuyển cũng bước vào buổi tập trước tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam