HLV Pochettino đã đến rất gần Man.United?

Daily Mail bật mí Mauricio Pochettino đang dẫn dầu bảng danh sách rút gọn 3 ứng viên cho vai trò dẫn dắt Man.United, trong khi nguồn tin uy tín tại Pháp xác định Zinedine Zidane sẽ trở thành HLV của PSG muộn nhất vào tháng 6.

HLV Pochettino đã đến rất gần Man.United?

Mauricio Pochettino được biết rất quan tâm đến vị trí HLV của Man.United.

Man.United đã lập một danh sách rút gọn 3 ứng viên cho vai trò HLV tiếp theo của tớ, và nó không bao hàm Ralf Rangnick. Nhà cầm quân 63 tuổi người Đức hiện đang tạm quyền ở Old Trafford và ông sẽ chuyển sang vai trò cố vấn vào cuối mùa giải. Ban lãnh đạo của Man.United không mặn mà gia hạn với HLV Rangnick vì họ cảm thấy ông không tồn tại đủ quyền hạn so với những cầu thủ của tớ. Thay vào đó, Man.United đang thảo luận về việc sẽ chọn ai tiếp theo trong mỗi cái thương hiệu gồm Brendan Rodgers, Mauricio Pochettino và Erik ten Hag.

Được biết, HLV Pochettino hiện cũng đang chờ đón một cuộc gọi chính thức từ sân Old Trafford. Tuy nhiên, điều đó nhiều tài năng chỉ ra mắt sau thời điểm Man.United hoàn tất tổ chức cơ cấu vai trò lãnh đạo. Phó Quản trị điều hành Ed Woodward sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ gần 9 năm tại sân Old Trafford vào thời điểm cuối tháng Giêng, sau đó người thay thế Richard Arnold sẽ tiến hành quy trình tìm kiếm HLV mới.

Khá trùng hợp, trong ngày Daily Mail loan đi tin về danh sách những ứng viên tại Man.United, thì nguồn tin uy tín tại Pháp cũng hé lộ danh tính tân HLV của PSG. Nhà báo Daniel Riolo của đài phát thanh RMC Thể Thao, vốn là một trong trong mỗi người trước tiên đưa ra thông tin rằng Lionel Messi sẽ gia nhập PSG từ Barcelona vào ngày hè năm ngoái, vừa bất thần hé lộ: “Zidane sẽ là HLV của PSG muộn nhất vào tháng 6”.

Trong khi đó, tờ AS của Tây Ban Nha cũng bật mí rằng HLV Pochettino sẽ khó có tài năng tiếp tục ở lại PSG trong thời hạn dài. Nhà cầm quân người Argentina được cho đang có mối quan hệ xấu đi với Giám đốc thể thao Leonardo, người được cho là đã tức giận vì Pochettino từng nỗ lực rời CLB vào năm ngoái để tiếp sau Ole Gunnar Solskjaer tại Man.United. Tuy vậy vậy, cựu HLV của Tottenham vẫn sẵn sàng đảm đương nhiệm vụ dẫn dắt PSG cho tới cuối mùa giải này.