HLV Rangnick ca ngợi chiến thắng “tối quan trọng”

Man.United đã quyết tâm đến tận cùng để đánh bại West Ham bằng bàn thắng ở phút bù giờ thứ 3, và HLV Ralf Rangnick đã coi thành công kịch tính của Man.United là “tối quan trọng” trong cuộc đua vào tốp 4.

HLV Rangnick ca ngợi chiến thắng “tối quan trọng”

HLV phấn khích Ralf Rangnick sau thành công “tối quan trọng” trong cuộc đua vào tốp 4.

Marcus Rashford vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn với cú đá ở đầu cuối của trận đấu ở phút 93, thành công trên sân Old Trafford đưa Man.United vượt qua chính West Ham để chiếm vị trí thứ 4. Quỷ đỏ lúc này còn có 38 điểm sau 22 trận, trong khi West Ham có 37 điểm nhưng đã chơi 23 trận.

Tuy nhiên vị trí thứ 4 rất có thể thay đổi vào Chủ nhật, nếu Tottenham (đội có 36 điểm và mới chơi 19 trận) thắng trên sân Chelsea, hay Arsenal (35 điểm, 20 trận) thắng đội khách Burnley. Nhưng HLV Rangnick vui tươi nói: “Bầu không khí trong phòng thay đồ thật tuyệt vời. Trọn vẹn đúng, những chàng trai rất có thể ăn mừng. Họ biết thành công này là quan trọng đến ra làm sao. Mọi thành công đều tốt nhưng thành công thời điểm ngày hôm nay rất hệ trọng. Những chàng trai đều nhận thức được vai trò của trận đấu này. Họ đã thúc đẩy Cửa Hàng chúng tôi vượt qua cả trận đấu”.

HLV Rangnick đã đóng vai trò của riêng mình trong kết quả sau khoản thời gian 3 cầu thủ thay thế của ông là Rashford, Anthony Martial và Edison Cavani đều đóng vai trò trong thành công. Đó là lần xuất hiện trước tiên của Martial kể từ lúc đưa ra quyết định từ chối đi cùng đội trong trận đấu với Aston Villa vào tuần trước. Cầu thủ người Pháp đã chịu những tiếng la ó vì được cho đang tìm cách rời CLB, nhưng HLV Rangnick vẫn hài lòng với sự đóng góp của anh.

Rangnick nói: “Kể từ lúc Cửa Hàng chúng tôi rỉ tai lần cuối cách đây một tuần rưỡi, tôi đã nói với cậu ấy rằng hãy trở nên chuyên nghiệp cho tới tận ngày ở đầu cuối. Bất kể cậu ấy ở lại hay rời đi, thì điều quan trọng là phải chuyên nghiệp. Thật vui khi được truyện trò với cậu ấy. Trong 2 trận đấu vừa qua, Anthony là một trong phần của đội và thời điểm ngày hôm nay, cậu ấy đóng một vai trò quan trọng trong bàn thắng mà Cửa Hàng chúng tôi ghi được.

“Anthony là một trong cầu thủ hàng đầu, một trong mỗi tiền đạo xuất sắc nhất ở Premier League nhưng Cửa Hàng chúng tôi có những cầu thủ khác ở vị trí của cậu ấy và cậu ấy muốn ra đi. Nhưng cậu ấy đã tập luyện và thi đấu tốt khi vào sân thời điểm ngày hôm nay, đã cho thấy sự chuyên nghiệp mà tôi mong đợi từ toàn bộ mọi người. Tôi rất vui khi anh ấy được chơi ngày thời điểm ngày hôm nay”.