Jose Mourinho nói gì về quả penalty của ĐT Anh?

HLV Jose Mourinho thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình huống Sterling ngã trong vòng cấm dẫn tới quả penalty, đem về bàn thắng quyết định cho ĐT Anh.

Anh giành chiến thắng 2-1 trước Đan Mạch để ghi tên mình vào Chung kết Euro 2021. Bước ngoặt của trận đấu đến ở cuối hiệp phụ thứ nhất.

Sterling ngã trong vòng cấm và Anh được hưởng phạt đền. Kane tuy không thể chiến thắng được Kasper Schmeichel nhưng vẫn kịp thời đá bồi đem về bàn thắng ấn định chiến thắng cho Tam Sư.

Jose Mourinho nói gì về quả penalty của ĐT Anh?

Tình huống Sterling bị phạm lỗi dẫn tới penalty. Nguồn: Getty.

Sau trận đấu, xuất hiện nhiều tranh cãi về quả penalty của ĐT Anh. Và trên sóng TalkSport, Mourinho thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. “Người Đặc Biệt” cho rằng Đan Mạch không xứng đáng phải chịu penalty.

“Có thể bạn sẽ không muốn lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của tôi. Đó chắc chắn không phải là một quả penalty. ĐT Anh chơi tốt, xứng đáng giành chiến thắng. Họ thật tuyệt vời”. 

Nhưng đối với tôi, quả penalty đấy không xứng đáng với ĐT Anh. Ở một trận đấu Bán kết Euro, thật không hiểu nổi quyết định của trọng tài. Và càng khó hiểu hơn khi trọng tài không check lại VAR để có quyết định sáng suốt nhất”.

Quảng cáo

“Với tư cách là 1 người hâm mộ, tôi vui mừng khi Anh chiến thắng. Nhưng nếu là một cầu thủ Đan Mạch có mặt trên sân, thực sự không thể hài lòng với quyết định này của trọng tài. Không bao giờ đó là một quả penalty. Đan Mạch ngày hôm nay đã chơi tốt và thể hiện những gì tốt nhất. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng họ với 1 giải đấu thành công”, chiến lược gia người Bồ chia sẻ thêm.

Jose Mourinho nói gì về quả penalty của ĐT Anh?

Tam Sư sẽ đối đầu Italia tại trận chung kết Euro 2021. Nguồn: Internet.

Như vậy, đội tuyển Anh đã có lần đầu tiên tiến đến trận đấu cuối cùng của một kỳ Euro kể từ năm 1966. Đối thủ của thầy trò Southgate sẽ là Italia, đội tuyển đã đánh bại Tây Ban Nha ở bán kết sau loạt luân lưu cân não.

Trả lời