Karim Benzema phản ứng khi được Lionel Messi ủng hộ giành Quả bóng vàng 2022

Karim Benzema đã đáp lại việc Lionel Messi ủng hộ anh giành Quả bóng vàng trong năm này. Cầu thủ người Pháp xác định những lời của phe đối lập người Argentina sẽ thúc đẩy anh làm tốt không dừng lại ở đó, dù thừa nhận đây đã là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của tôi.

Karim Benzema phản ứng khi được Lionel Messi ủng hộ giành Quả bóng vàng 2022

Karim Benzema và Leo Messi

Benzema đóng vai trò hết sức quan trọng trong hành trình giành chức vô địch Champions League thứ 14 của Real Madrid. Anh ghi 15 bàn trong 12 trận Champions League và ghi 27 bàn trong 32 trận ở La Liga mùa này để giành cúp Pichichi, giải  cho tay săn bàn hàng đầu giải vô địch.

Phát biểu trước truyền thông sau trận Pháp thua Đan Mạch, Benzema xác định rằng anh đã nghe thấy những lời khen ngợi từ Messi. Anh bày tỏ trên Diario Correo: “Tôi đã lắng nghe những lời của Messi. Thật hạnh phúc và mãn nguyện. Những lời đến từ một cầu thủ như vậy càng giúp tôi có thêm động lực để làm nhiều điều hơn. Đây hoàn toàn có thể là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của tôi, nhưng như tôi vẫn luôn luôn nói, mỗi năm tôi nỗ lực làm tốt không dừng lại ở đó”.

Cầu thủ lão làng người Pháp đã có một mùa giải xuất sắc, ghi 44 bàn sau 46 lần ra sân trên khắp những đấu trường và có 15 pha thi công. Anh đóng góp cho Los Blancos, nhất là ở Champions League, ghi những bàn thắng quan trọng vào lưới Paris Saint-Germain, Chelsea và Manchester City. Benzema đã sẵn sàng để giành phần thưởng danh giá Quả bóng vàng trong năm này.

Lionel Messi ủng hộ Karin Benzema thắng Quả bóng vàng

Lionel Messi đã tự đặt mình sau sườn lưng Karim Benzema trong cuộc đua Quả bóng vàng trong năm này. Anh xác định ngôi sao sáng của Real Madrid đã rất xuất sắc mùa này và xứng đáng giành giải.

Ngôi sao sáng của PSG đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên ESPN:

“Không nghi ngờ gì, rõ ràng là Benzema đã có 1 năm ngoạn mục và kết thúc với thành công ở Champions League. Anh ấy là nền tảng trong toàn bộ những trận đấu từ vòng 16 trở đi. Tôi nghĩ không tồn tại gì phải bàn cãi trong trong năm này”.

Khi nói tới Real Madrid, Messi xác định rằng họ không phải là đội mạnh mẽ nhất Champions League nhưng đã vượt qua được phe đối lập của tôi. Anh ấy nói thêm:

“Trận đấu với Real Madrid đã giết chết Cửa Hàng chúng tôi, tôi và toàn bộ mọi người trong phòng thay quần áo. Cửa Hàng chúng tôi có rất nhiều hy vọng. Điều đó khiến cho tôi muốn giành thành công một đợt tiếp nhữa. Nhưng đội xuất sắc nhất không phải lúc nào thì cũng vô địch Champions League. Tôi không muốn khen ngợi Real Madrid; họ không phải là người tốt nhất trong cuộc thi này, nhưng họ đã đánh bại toàn bộ mọi người”.

Trả lời