Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 tỷ lệ thắng cao

Kèo 1-1.5, cách đọc kèo 1-1.5 ra sao? Nếu đang thắc mắc những thắc mắc trên, bạn hãy cùng tìm hiểu về kèo 1-1.5 trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Kèo 1-1.5 là gì?

Kèo 1-1.5 hay còn gọi là kèo 1.25, chấp 1 1/4 hay tỷ trọng một trái rưỡi một trái. Tuy loại kèo này còn có nhiều tên thường gọi không giống nhau nhưng đều sở hữu cùng một ý nghĩa. Với kiểu cược này, đội cửa trên (là đội được nhận xét mạnh hơn) sẽ chấp đội cửa dưới (đội được nhận xét yếu hơn) 1/4 trái.

So với loại kèo cược này, sự chênh lệch về thực lực của hai đội tham gia thi đấu là khá lớn. Vì vậy mà người chơi cần được tìm hiểu kỹ và cảnh giác khi đặt cược.

Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 tỷ lệ thắng cao
Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 tỷ lệ thắng cao

Cách đọc kèo 1-1.5 đúng chuẩn nhất

Kèo 1-1.5 rất dễ dàng đọc, nhưng người mới chính thức hoàn toàn có thể nhầm lẫn về kiểu cách tính tiền. Đấy là cách đọc kèo này:

– Đội cửa trên thắng đội cửa dưới với đứt quãng từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-1 ), 3-0 …) thì đặt cược cho đội cửa trên thắng đủ tiền còn đội cửa dưới thua đủ tiền.

– Đội cửa trên thắng đội cửa dưới với đứt quãng đúng 1 bàn (1-0, 2-1, 3 -2 …) thì đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua nửa tiền còn đội cửa dưới sẽ mất toàn bộ tiền.

– Đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới thì đặt cược cho đội cửa trên sẽ mất toàn bộ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.

Ví dụ ví dụ về kiểu cách đọc kèo 1-1.5

Ví dụ 1:

Celta Vigo là đội được nhận xét mạnh hơn và được nhà cái ra tỷ lệ bóng đá Tây Ban Nha chấp Athletic Bilbao với tỷ trọng là 1-1.5. Thì với bảng kèo như vậy này thì chúng ta sẽ sở hữu cách đọc như sau:

– Nếu như Celta Vigo thắng Athletic Bilbao với đứt quãng trên 2 bàn (2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) 🡺 Đặt cược đội vào Celta Vigo các bạn sẽ thắng đủ tiền, đặt cược vào Athletic Bilbao các bạn sẽ thua đủ tiền

– Nếu như Celta Vigo thắng Athletic Bilbao với đứt quãng đúng 1 bàn thắng (1-0, 2-1, 3-2,..) 🡺 Đặt cược vào Celta Vigo các bạn sẽ thua nửa tiền còn đặt cược vào Athletic Bilbao các bạn sẽ thắng được nửa tiền.

– Nếu như Celta Vigo hòa hoặc để thua Athletic Bilbao 🡺 Đặt cược vào Celta Vigo các bạn sẽ thua đủ tiền, đặt cược vào Athletic Bilbao các bạn sẽ thắng đủ tiền.

Ví dụ 2: HAGL vs Viettel 

HAGL vs Viettel chính là đội cửa dưới. Đội cửa trên (Viettel) chấp đội cửa dưới (HAGL) với mốc kèo Việt Nam hôm nay 1-1.5 trái. Lúc này, sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

– Nếu như đội cửa trên là Viettel thắng HAGL với đứt quãng tỷ số là trên 2 trái 🡺 Đặt cửa trên (Viettel), các bạn sẽ ăn đủ tiền còn không các bạn sẽ mất sạch tiền nếu đặt cược cho đội cửa dưới (HAGL).

– Nếu Viettel giành thắng lợi với đứt quãng tỷ số là 1 trái 🡺 Đặt cược cho đội cửa trên bạn (Viettel) sẽ thua nửa số tiền còn cược cho đội cửa dưới (HAGL) thì bạn hết sạch tiền.

– Khi đội bóng ở cửa dưới (HAGL) cầm hòa hoặc giành thắng lợi đội cửa trên 🡺 Các bạn sẽ được nhận thưởng khi cược cho đội cửa dưới còn nếu như khách hàng cược cho đội cửa trên (Viettel) thì lúc này, các bạn sẽ mất toàn bộ số tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 giúp đỡ bạn “bách chiến bách thắng”

Để nâng cao tỷ trọng giành thắng lợi của người chơi, giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng hơn, Shop chúng tôi đã tổng hợp lại toàn bộ kinh nghiệm chơi kèo 1 – 1.5 của những cao thủ cá độ. Hy vọng với những thủ thuật này những các bạn sẽ tiếp tục dành được thắng lợi và mang về nhiều phần quà giá trị.

Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 tỷ lệ thắng cao
Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5 tỷ lệ thắng cao

– Khi 1 trong hai đội là đội chủ nhà và đội khách có tỷ trọng chấp 1.25 trái, kĩ năng hai đội có sự chênh lệch lớn thì bạn nên đặt cược vào đội chủ nhà.

– Nếu đội chủ nhà là đội chấp thì sao? Khi đội chủ nhà có hàng công tốt, tỷ trọng ghi bàn cao, đừng ngần ngại đặt cược vào đội chủ nhà nhà!

– Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia đặt cược 1-1.5 khi trận đấu đã chính thức được 15 phút. Trong 15 phút thứ nhất, chúng ta cũng có thể thâu tóm được mạch của trận đấu và phong độ của cả hai đội. Hãy xem đội nào có tỷ trọng cầm bóng nhiều hơn nữa, giải pháp thi đấu của cả hai đội rồi đưa ra quyết định đặt cược. Đặt cược tiền khi trận đấu đã chính thức sẽ giúp đỡ bạn đưa ra đưa ra quyết định tốt hơn.

Những thông tin được Shop chúng tôi share trên đây đã giúp đỡ bạn giải đáp được thắc mắc về kèo 1-1.5 là gì. Qua nội dung bài viết này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin khi soi kèo 1-1.5 và thắng nhiều tiền rồi nhé!