Nam Blue đồng hành cùng PUBG MOBILE Pro League Việt Nam S4 (PMPL VN S4)

Cái tên Nam Blue hứa hẹn sẽ mang đến một sức hút khổng lồ cho PUBG MOBILE Pro League Việt Nam S4 (PMPL VN S4).

PUBG MOBILE Pro League Việt Nam S4 (PMPL VN S4) – giải đấu Thể thao điện tử hàng đầu của PUBG MOBILE Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/8 này. 20 đội tuyển PUBG MOBILE chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài để giành lấy cho mình một tấm vé đến với SEA Championship S4.

Trước thềm giải đấu, một thông tin cực vui đã đến với các fan hâm mộ của PUBG MOBILE Việt Nam đó là Việt Nam sẽ có đến 4 suất thi đấu tại SEA Championship S4. Điều này chắc chắn sẽ khiến PMPL VN S4 hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đáng xem hơn.

Nam Blue đồng hành cùng PUBG MOBILE Pro League Việt Nam S4 (PMPL VN S4)

Tuy nhiên, một thông tin thậm chí được người hâm mộ PUBG MOBILE quan tâm còn hơn cả những điều kể trên đó là Nam Blue. Theo như thông báo từ PUBG MOBILE Việt Nam, hot streamer Nam Blue sẽ có mặt tại PMPL VN S4 và đồng hành cùng các tuyển thủ trên hành trình chinh phục ngôi vô địch.

Nam Blue đồng hành cùng PUBG MOBILE Pro League Việt Nam S4 (PMPL VN S4)

Bên cạnh đó, nam streamer còn “thả thính” fan hâm mộ rằng sẽ bình luận trận chung kết của PMPL VN S4. Điều này càng khiến cho “cộng đồng rau dưa” của anh chàng này phấn khích hơn. Được biết, ngoài Nam Blue ra sẽ còn 4 cái tên khác đồng hành cùng giải đấu bao gồm Giáo Sư Louis, ABCT36 Gaming, Huy Gà Box và CCMO Gaming. Với sự góp mặt của Nam Blue và các streamer đình đám, PMPL VN S4 chắc chắn sẽ là giải đấu thể thao điện tử hấp dẫn và bùng nổ bậc nhất Việt Nam.

Trả lời