Ngoại hạng Anh vòng 23: Các chuyên gia đều đoán Chelsea thắng Tottenham

Premier League ngày vào ngày cuối tuần mang lại nhiều trận cầu mê hoặc và khó đoán. Hãy cùng những Chuyên Viên Micheal Owen, Paul Merson và Mark Lawrenson đưa ra kết quả của loạt trận ngày Super Sunday.

Ngoại hạng Anh vòng 23: Các chuyên gia đều đoán Chelsea thắng Tottenham

CRYSTAL PALACE – LIVERPOOL
Michael Owen dự đoán 1-3

“Tôi rất có thể thấy Palace ghi được bàn, họ luôn luôn nguy hiểm trên sân nhà. Nhưng tôi nghĩ Liverpool sẽ giành thành công, 3-1”
Paul Merson dự đoán 1-1
“Tôi đã nghĩ Palace chơi thật tệ trước Brighton, nhưng họ là một trong những đội tốt. Họ đang có một mùa giải tuyệt vời dưới thời HLV Vieira và sẽ gây cho Liverpool một vài rắc rối. Liverpool sẽ phải thi đấu mà không tồn tại Sadio Mane và Mo Salah vào vào ngày cuối tuần này và Crystal Palace rất có thể cầm hòa”.
Mark Lawrenson dự đoán 1-1
“Liverpool cũng bước vào trận đấu này sau một trận đấu cúp quan trọng, tôi nghĩ điều đó rất có thể tác động đến họ vào Chủ nhật. Trong khi Mohamed Salah và Sadio Mane vắng mặt, Liverpool phải thao tác chăm chỉ hơn để phá vỡ những phòng tuyến mà người ta đương đầu, và Palace phòng ngự đủ tốt để gây khó khăn thực sự cho họ”.

ARSENAL – BURNLEY
Michael Owen dự đoán 2-0
“Tôi rất có thể thấy một thành công thoải mái cho Arsenal ở đây, 2-0”.
Paul Merson dự đoán 3-0
“Burnley có một trong những vấn đề cần giải quyết và xử lý vào lúc này và tôi không thể thấy gì ngoài một thành công của Arsenal ở đây”.
Mark Lawrenson dự đoán 1-1
“Trận bán kết Carabao Cup hôm thứ Năm với Liverpool là trận đấu lớn nhất trong tuần của Arsenal và nếu họ rời mắt khỏi quả bóng vào Chủ nhật, Burnley rất có thể nhận được món quà gì đó. Tôi sẽ bắt một trận hòa cũng chính vì, hãy đương đầu với nó, dù sao thì Burnley cũng là một trong những trong mỗi Chuyên Viên đá hòa của Premier League”.

LEICESTER CITY – BRIGHTON
Michael Owen dự đoán 1-1

“Hai đội rất đồng đều ở đây. Đây có vẻ như là một trong những trận hòa với tôi, 1-1”.
Paul Merson dự đoán 2-2
“Đó là hai đội bóng chơi tốt, và đây sẽ là một trong những trận đấu thích hợp. Brighton đang đi tiếp rất tốt và Leicester dường như không thể giữ sạch lưới vào lúc này. Cả hai đội sẽ tìm thấy mặt sau của lưới và rất có thể chơi một trận hòa ở đây”.
Mark Lawrenson dự đoán 2-1
“Chuỗi kết quả giải đấu của Bọn cáo trong 10 trận đấu của họ Tính từ lúc vào cuối tháng 10 – Bại, hòa, Bại, Thắng, Hòa, Bại, Thắng, Bại, Thắng, Bại – đang không tận mắt chứng kiến họ có được kết quả tương tự trong hai trận liên tục, vì vậy tôi sẽ theo quy mô đó và dự đoán họ sẽ thắng trận này.”

CHELSEA – TOTTENHAM
Michael Owen dự đoán 2-1

“Tôi cho rằng Chelsea chiếm lợi thế ở đây. Họ đánh bại Tottenham trên sân nhà và sân khách ở Bán kết Cúp Liên đoàn và không để thủng lưới trong cả 2 trận đấu. Tôi rất có thể thấy Tottenham ghi bàn, nhưng Chelsea thành công”.
Paul Merson dự đoán 2-0
“Đánh bại họ hai lần ở cúp quốc gia và hội ngộ chính phe đối lập này trong thời hạn ngắn giúp Chelsea có được lợi thế tư tưởng. Tottenham sẽ sở hữu được phong độ cao sau kết quả trước Leicester, nhưng tôi sẽ giành thành công cho Chelsea tại Premier League vào vào ngày cuối tuần này”.
Mark Lawrenson dự đoán 2-1
“The Blues không tồn tại phong độ tốt nhưng điều đó rất có thể giúp ích cho họ khi đối đầu với Tottenham, thứ nhất là vì họ đã giữ chân mình trong cả 2 trận bán kết Carabao Cup gần đây, và cũng cũng chính vì thòi quen vượt qua khó khăn, trận đấu với phe đối lập quý phái và ưa thích tiến công sẽ mang lại điều tốt nhất cho đội của Tuchel. Tottenham vẫn chưa thua ở Premier League dưới thời Antonio Conte, trong một chuỗi trận tuyệt vời kéo dãn 9 trận đấu. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ kết thúc vào Chủ nhật”.