Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và cả siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC

Với mong muốn tạo ra sân chơi trên niềm tin vui khỏe và hướng tới những hoạt động và sinh hoạt thiện nguyện có ý nghĩa, ca sĩ Lê Hoàng, trưởng nhóm The Men cùng những cộng sự của tôi đã cho trình làng đội bóng mang tên Charity FC vào tối 15-3.

Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và cả siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC

Charity FC quy tụ nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và siêu phủi của bóng đá Sài thành. Hình ảnh: ĐÌNH THẢO

Trên thực tiễn, đấy là đội bóng được ca sĩ Lê Hoàng cũng ekip của tôi xây dựng từ khá lâu, tuy nhiên để một đội bóng đi vào hoạt động và sinh hoạt một cách chuyên nghiệp hóa và ngày càng chuyên nghiệp hơn, thì đến nay Charity FC mới chính thức trình làng và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như có những dấu ấn ban sơ.

Trước thời điểm trình làng đội bóng, Charity FC cũng đã có nhiều trận giao hữu với những đội bóng mạnh tại TP.HCM. Qua từng trận đấu, đội bóng cũng nhận được nhiều lời đề nghị được tham gia cùng “mái nhà chung” Charity FC. Trong số đó có vô số những ca sĩ, cựu tuyển thủ và những ngôi sao sáng của làng bóng đá trào lưu Sài thành.

Rất có thể nói đến như nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Châu Khải Phong, Akira Phan, cựu thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam Trần Khoa Điển, Phạm Văn Tiến, cùng với đó là những “siêu sao” của bóng đá trào lưu Sài thành như Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2018 Vũ Quốc Hưng, Tuấn Vinh, Hoàng “Cao”, Capdervilar, Đại Neymar, Thạch Neymar, Tài Dimaria…

Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và cả siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC

Ca sĩ Lê Hoàng trong vai trò Quản trị Charity FC

“Tôi quan niệm, bóng đá là vui khỏe và lành mạnh, nên tôi cũng yêu cầu những cầu thủ của Charity FC ra sân với niềm tin Fair-play, không ăn thua cay cú với phe đối lập. Điều này sẽ hỗ trợ đội bóng có được cái nhìn thiện cảm trong thâm tâm người theo dõi cũng như người hâm mộ. Quan trọng hơn thế nữa,  tôi hướng tới cho đội bóng Charity FC ngoài là sân chơi cho bằng hữu đam mê bóng đá, còn là xây dựng một Charity FC mang tới nhiều hoạt động và sinh hoạt ý nghĩa, hướng tới những giá trị cho xã hội”, Quản trị Charity FC, ca sĩ Lê Hoàng share.

Nhiều ca sĩ, cựu tuyển thủ và cả siêu phủi gia nhập đội bóng Charity FC

Charity FC sẽ duy trì sinh hoạt 2 tuần/trận

Trả lời