NÓNG: Juve tiếc tiền không ký hợp đồng mới, Dybala thẳng tiến MU ngay mùa Đông?

Trong một diễn biến rất bất thần mới được tờ La Gazzetta dello Thể Thao bật mí, tương lai của siêu tiền vệ Paulo Dybala đã có những thay đổi lớn.

Những tưởng, Dybala sẽ ở lại Juventus và ký vào phiên bản giao kèo mới vì tình yêu của anh dành riêng cho Bà đầm già thành Turin là quá lớn. Tuy vậy vừa mới đây La Gazzetta dello Thể Thao đã bất thần bật mí CLB chủ sân Juventus Arena đã thực sự làm tiền vệ người Argentina thất vọng. 

NÓNG: Juve tiếc tiền không ký hợp đồng mới, Dybala thẳng tiến MU ngay mùa Đông?

Dybala sẽ rời Juventus mặc kệ tình yêu của anh dành riêng cho CLB là rất rộng. Hình ảnh: internet

Theo đó, Juve khước từ mức lương 10 triệu Euro/mùa mà Dybala đang yên cầu ở phiên bản hợp đồng mới. Đáng nói, với một ngôi sao sáng tầm cỡ và có sức tác động như Dybala, con số kể trên là không hề cao, thậm chí là rất thấp so với những người đồng nghiệp cùng “hạng A” với tiền vệ 28 tuổi. 

Hành vi này của Juve đã làm phật lòng Dybala và nhiều nguồn tin của Ý xác định tuyển thủ Argentina đang rục rịch tìm cho mình bến đỗ mới. Hiện tại, có 2 CLB đang theo rất sát thương vụ này là Manchester United và Tottenham. 

Nên nhớ rằng, hợp đồng của Dybala cùng Juventus sẽ hết hạn vào tháng 6/2022 nên cầu thủ này đã được tự do tìm bến đỗ mới. Với mức lương khoảng 10 triệu euro cùng với đẳng cấp và sang trọng đã được xác định, những ông lớn sẽ không còn ngần ngại để thuyết phục Juventus nhả người ngay mùa Đông này.

Cũng theo nguồn tin trên, BLĐ MU là đội trước tiên đang quan tâm đến để “xuống tiền” ngay, tránh viễn cảnh “đêm dài lắm mộng” vì những phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh sẽ sớm xuất hiện. Ngoài ra, vì thời hạn hợp đồng của Juve và Dybala không thể nhiều nên phía Bà đầm già cũng hoàn toàn có thể sẽ bán đi tiền vệ của tôi để không biến thành “mất trắng” Dybala mùa Hè này. Không ngoại trừ kĩ năng, chỉ trong tầm vài ngày tới, Dybala hoàn toàn có thể cập bến Old Trafford.

VIDEO: Haaland hoàn thành thách thức sút penalty ‘không tưởng’