PSG thông báo với Mauricio Pochettino quyết định sa thải

RMC Thể Thao chiều nay loan tin, Paris Saint-Germain đã thông tin với Mauricio Pochettino rằng ông sẽ thôi nhiệm vụ HLV ở CLB.

PSG thông báo với Mauricio Pochettino quyết định sa thải

PSG quyết sa thải Mauricio Pochettino

Nhà cầm quân người Argentina vẫn tồn tại hợp đồng cho tới cuối mùa giải tới, nhưng trong bối cảnh những ông chủ người Qatar tiến hành một cuộc đại tu, Pochettino trở thành nhân vật trước tiên phải thay thế, cho dù ông đã thắng ngôi vô địch Ligue 1

Pochettino không thể tiếp tục ở lại CLB Pháp, nơi ông đến cách đây 18 tháng và không hoàn thành nhiệm vụ: Đoạt danh hiệu Champions League. Thực tiễn, thất bại và sự lúng túng trước Real Madrid là 1 trong trong mỗi lý lẽ đã tác động đến ban lãnh đạo.

Tuy nhiên dư luận đồn đoán cuộc chia tay vào ngày hè này, Pochettino vẫn cứ mơ hồ về tương lai của tớ khi nói với kênh Esport3 của xứ Catalan rằng ông đang giữ bình tĩnh trong số những tin đồn về sự việc ra đi và rằng Quản trị Nasser Al-Khelaifi sẽ phân tích và lý giải về dự án công trình mới của tớ.

Dự án công trình mới rõ ràng sẽ thành hình mà không tồn tại Pochettino, với việc Luis Campos đến làm Cố vấn Thể thao – thay thế Giám đốc Thể thao Leonardo sắp mãn nhiệm – báo hiệu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới tại CLB.

Vẫn còn đấy phải xem liệu người thay thế Pochettino sẽ là Zinedine Zidane – người mà RMC bật mí là đã đạt được thỏa thuận với PSG – hay một trong mỗi lựa chọn của Luis Campos. Nhà thiết kế cũ của Lille rất muốn thao tác với HLV của Nice, Christophe Galtier một đợt nữa. Campos và Galtier từng giúp Lille đánh đổ PSG để đoạt ngôi vô địch đầy bất thần năm 2020/2021.

PSG thông báo với Mauricio Pochettino quyết định sa thải

Phiên bản tin của tờ The Athletic trên tweeter

The Athletic cho rằng Pochettino và PSG đã gặp nhau vào tuần trước và tóm lại rằng cả hai nên đi theo con đường riêng, và CLB đã tìm kiếm người thay thế.

Trả lời