Rangnick sẵn sàng sử dụng Pogba

HLV Ralf Rangnick tin rằng Paul Pogba sẽ hiến đâng cho Man.United khi trở lại sau chấn thương, trong cả khi ngôi sao sáng người Pháp đưa ra quyết định không cam kết tương lai tại sân Old Trafford.

Rangnick sẵn sàng sử dụng Pogba

HLV Ralf Rangnick hy vọng tiếp nhận Paul Pogba trở lại vào vào đầu tháng 2.

Hôm thứ hai, Pogba đã trở lại tập luyện lần trước tiên kể từ thời điểm dính chấn thương đùi vào tháng 11. Dự kiến, ngôi sao sáng người Pháp rất có thể ra sân trở lại chơi trận trước tiên vào vào đầu tháng 2, khi Quỷ đỏ đối đầu Middlesbrough ở vòng 4 FA Cup. Tuy nhiên, đang có dấu hỏi về động lực của cầu thủ này, khi anh đang bước vào những tháng sau cuối của hợp đồng và hiện chưa tồn tại ngẫu nhiên dấu hiệu nào sẽ được gia hạn.

Khi được hỏi liệu có sẵn sàng đặt niềm tin vào Pogba hay là không, HLV Rangnick nhấn mạnh: “Tất nhiên là có! Tôi cũng đã sử dụng Nemanja Matic trong mỗi trận gần đây dù hợp đồng của cậu ấy cũng sắp hết hạn. Nhân tiện, hợp đồng của tôi với tư cách là HLV cũng sẽ hết hạn vào ngày hè. Vì vậy, so với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi có cùng một tiềm năng, công ty chúng tôi có cùng tham vọng là hướng về thành công nhất rất có thể trong 3 hoặc 4 tháng tới. So với tôi, vấn đề không nằm ở chiều dài hợp đồng, điều tôi quan tâm là cầu thủ cam kết thế nào với đội bóng”.

Nhà cầm quân người Đức nói thêm: “Tôi tin Paul sẽ sở hữu nhiều động lực khi trở lại. Cậu ấy sẽ muốn cho tất cả những người hâm mộ của Man.United, hội đồng quản trị và cả toàn cầu thấy cậu ấy là dạng cầu thủ thế nào. Trong trường hợp muốn ra đi thì cậu ấy vẫn phải chứng tỏ phiên bản thân. Vậy tại sao tôi không nên sử dụng cậu ấy? Miễn là cầu thủ họ xử lý trường hợp một cách chuyên nghiệp, vẫn duy trì khát vọng hiến đâng thì tất nhiên, tôi rất có thể sử dụng họ cho dù họ có hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày hè”.

Kể từ thời điểm Man.United xử lý xong vấn đề Covid-19, họ đã chơi 4 trận tại Premier League và chỉ thu về 1 thành công, còn lại hòa 2 thua 1. Phong độ thất thường đó khiến cho đội bóng của HLV Ralf Rangnick lúc này vẫn quanh quẩn ở vị trí phía bên ngoài nhóm có suất đá Champios League. Quỷ đỏ đã giành được 32 điểm sau 20 trận đấu, đang đứng ở vị trí thứ 7 và kém 5 điểm so với đội thứ 4 là West Ham, đội lúc này đã chơi 22 trận.

Thời điểm hôm nay Man.United sẽ sở hữu chuyến làm khách đến Brentford. Đấy là trận đá lại của lịch trình bị hoãn hồi vào giữa tháng 12, thời điểm Man.United tận mắt chứng kiến đợt bùng phát mạnh Covid-19 trong đội.