Ronaldo chính thức thoát nghi án hiếp dâm

Thẩm phán Jennifer Dorsey đã chính thức tuyên bố vô hiệu vụ kiện hiếp dâm mà người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga nhằm mục tiêu vào Cristiano Ronaldo, khép lại chuỗi ngày rắc rối mà siêu sao 37 tuổi đang khoác áo Man.United vướng vào Tính từ lúc năm 2018.

Ronaldo chính thức thoát nghi án hiếp dâm

Cristiano Ronaldo đã nhẹ nhõm khi thoát rắc rối pháp luật. Hình ảnh: Getty Images

Ronaldo từng trả cho Mayorga 375.000 USD trong một cuộc dàn xếp, sau thời điểm cô ấy tuyên bố rằng anh đã cưỡng hiếp cô ở một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009. Dù Ronaldo luôn luôn quả quyết mối quan hệ của anh với Mayorga là thuận lòng và không ép buộc, nhưng chi số tiền trên là để làm yên sự việc. Tuy nhiên, đến năm 2018, cô nàng này đã khơi lại vụ việc, đâm đơn kiện đòi bồi thường khoản tiền hàng chục triệu USD.

Vấn đề là phía Mayorga và những luật sự đã “vịn” vào những bật mí từ Football Leaks trong năm 2018, vốn sẽ là phạm pháp. Vào tháng 10 năm ngoái, vụ án đã được một tòa án Las Vegas đề nghị bác bỏ. Và hôm thứ sáu, Thẩm phán Jennifer Dorsey cũng đã tuyên bố loại bỏ vụ án ra khỏi tòa án. Vị này nhấn mạnh trong phán quyết dài 42 trang của tớ, rằng luật sự của Mayorga là Leslie Mark Stovall “đã liên tục sử dụng những tài liệu bị chiếm đoạt và dùng nó để thêu dệt nên mẩu truyện nghiêng về phía Kathryn. Việc sử dụng những tài liệu này không tồn tại thiện ý…”.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào tháng 10-2018, Ronaldo xác minh: “Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc chống lại mình. Hiếp dâm là 1 trong tội ác ghê tởm, đi ngược lại toàn bộ những gì tôi vốn có và tin tưởng”.

Trả lời