Ronaldo khiến tất cả bất ngờ với thời điểm chia tay sân cỏ

Phát biểu trước truyền thông vừa mới qua, Cristiano Ronaldo đã khiến cho toàn bộ bất thần khi tuyên bố về thời điểm sẽ nói lời chia tay sân cỏ.

Theo đó, share với ESPN trong buổi phỏng vấn vừa mới qua, siêu sao Cristiano Ronaldo đã lên tiếng hé lộ về thời điểm sẽ nói lời chia tay với sự nghiệp quần đùi áo số. Theo đó, chân sút người Bồ Đào Nha cho hay:

“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi trở thành một cầu thủ rất có thể thi đấu chắc chắn ở sang trọng cao, đem tới những màn trình diễn tốt. Về mặt thể chất, tôi cảm thấy mình như mới 30 tuổi. Tôi chăm sóc rất tốt cho khung hình cũng như tâm trí của tớ”.

“Những điều tôi học được gần đây rằng, sau 33 tuổi tôi tin khung hình mình vẫn rất có thể thỏa mãn nhu cầu được khi quan trọng, những trận chiến thực sự lại nằm ở ý thức. Tập trung vào tiềm năng duy trì phong độ ở sang trọng cao là điều khó khăn nhất và tôi thậm chí còn tập trung hơn trong thời điểm đó”.

Ronaldo khiến tất cả bất ngờ với thời điểm chia tay sân cỏ

Ronaldo muốn thi đấu đỉnh cao đến năm 42 tuổi (Hình ảnh: Internet)

“Tôi biết khung hình mình vẫn khỏe mạnh. Tôi tự lắng nghe và cảm nhận điều đó. Cuộc sống thường ngày có những khoảnh khắc quan trọng, có tốt đẹp và cũng có thể có cả tồi tệ, nhưng khi thất bại, bạn cần phải có nghị lực để đứng lên. Tôi rất vui vì mình vẫn còn đó rất có thể chơi bóng và hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

“Tôi vẫn rất có thể thi đấu đến năm 40, 41 hay thậm chí 42 tuổi. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tiềm năng hằng ngày của tôi, đó là tận thưởng những khoảnh khắc khi được chơi bóng”.

Ronaldo sẽ bước sang tuổi 37 vào trong ngày 5/2 sắp tới đây. Tuy nhiên với những tuyên bố trên của siêu sao người Bồ Đào Nha rất có thể thấy cầu thủ này vẫn sẽ thi đấu đỉnh cao trong nhiều năm tới, bỏ mặc vấn đề tuổi tác. Ở độ tuổi được cho là bên kia sườn dốc, Ronaldo vẫn đang cho thấy kĩ năng làm bàn tuyệt hảo. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có cho mình 14 bàn thắng và 3 xây đắp sau 22 lần ra sân ở mùa giải trong năm này trên mọi đấu trường.

VIDEO: Haaland hoàn thành thách thức sút penalty ‘không tưởng’