Ronaldo nói lời thật lòng về HLV Ralf Rangnick sau lùm xùm nội bộ

Share với Sky Sports vừa qua, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có những share thẳng thắn về HLV Ralf Rangnick và tình hình hiện tại của MU.

Theo đó, phát biểu trước truyền thông vừa qua, Cristiano Ronaldo đã có những share thẳng thắn về HLV Ralf Rangnick và tình hình hiện tại của MU. Ví dụ, share với Sky Sports, siêu sao người Bồ Đào Nha cho hay:

“Ông ấy (Ralf Rangnick) đến đây 5 tuần trước và thay đổi nhiều thứ, tuy nhiên ông ấy sẽ cần thời hạn để truyền tải phát minh của tớ cho những cầu thủ trên sân”.

“Tôi tin rằng ông ấy sẽ làm tốt công việc của tớ, Shop chúng tôi biết rằng Shop chúng tôi dường như không chơi bóng với một phong độ tốt nhất, nhưng Shop chúng tôi vẫn còn đấy nhiều trận đấu phía trước và đó là thời cơ để nâng cấp tình hình”.

Ronaldo nói lời thật lòng về HLV Ralf Rangnick sau lùm xùm nội bộ

Ronaldo đặt niềm tin vào HLV Rangnick (Hình ảnh: Internet)

“Kể từ thời điểm Ralf Rangnick đến, tôi nghĩ đội bóng đã đã tốt hơn trên một vào khía cạnh. Như tôi đã nói, mọi chuyện sẽ cần thêm thời hạn, không dễ để thay đổi tư tưởng những cầu thủ và cách họ chơi bóng trong một khối hệ thống, điều này giống như văn hóa truyền thống vậy. Tôi tin rằng ông ấy sẽ hoàn thành tốt công việc của tớ”.

“Cửa Hàng chúng tôi sẽ phải sát cánh bên nhau, Shop chúng tôi cùng chung một con thuyền và ngay từ trên đầu mọi người đã biết sẽ không còn hề dễ dàng và đơn giản nhưng Shop chúng tôi vẫn tin tưởng rằng mình hoàn toàn có thể làm được. Như đã đề cập phía trên, Shop chúng tôi còn cả một chặng đường dài để thay đổi, nhưng tôi tin rằng Man United sẽ sở hữu một mùa giải tốt”.

“Thật khó khăn, thành thật mà nói, khi chúng ta thay đổi huấn luyện và đào tạo viên, sẽ luôn luôn luôn luôn có những khó khăn nhưng tôi vẫn tin rằng Shop chúng tôi có năng lực thành công. Cửa Hàng chúng tôi biết rằng sẽ mất thời hạn để hiểu được những phát minh của huấn luyện và đào tạo viên mới trên sân”.

Ronaldo nói lời thật lòng về HLV Ralf Rangnick sau lùm xùm nội bộ

Ronaldo đặt tiềm năng lớn cùng Man United (Hình ảnh: Internet)

“Mọi chuyện sẽ không còn nhanh như vậy nhưng tôi vẫn đang mong chờ. Cửa Hàng chúng tôi phải chuyên nghiệp và thao tác chăm chỉ với tư cách là những cầu thủ. Cửa Hàng chúng tôi biết mình đang không ở trong thời điểm tốt nhất nhưng tôi tin rằng bằng phương pháp thao tác chăm chỉ, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể đạt được những thành tích to lớn trong trong năm này”.

Hiện tại, Man United chỉ đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH Ngoại hạng Anh với 31 điểm sau 19 vòng đấu. {Khoảng cách} của Quỷ đỏ với top 4 đang là 6 điểm nhưng vẫn còn đấy thi đấu ít hơn 2 trận. Với việc gần như đã không còn thời cơ trong cuộc vô địch, tấm vé dự Champions League mùa giải tới có lẽ sẽ là tiềm năng khả dĩ so với Ronaldo và những đồng đội tại MU.

Bàn thắng của Zidane vào lưới Sevilla vào năm 2006