Tân HLV Man.United cảnh báo cầu thủ qua Email

Dù đã yêu cầu những ngôi sao 5 cánh Man.United rút ngắn kỳ nghỉ hè đến 2 tuần, dự kiến tập trung sớm từ thời điểm ngày 20-6 này thay vì ngày 4-7 như thông lệ, nhưng tân HLV Erik ten Hag còn muốn tạo thêm tác động nhanh gọn lẹ.

Tân HLV Man.United cảnh báo cầu thủ qua Email

HLV Erik ten Hag muốn nhanh gọn lẹ tạo tác động và đội bóng mới. Hình ảnh: Getty Images

Theo bật mí, Ten Hag đã phát hành một Email gửi đến toàn thể học trò mới của tôi, cảnh báo một Man.United mới mẻ luôn luôn tôn vinh tính đồng đội và sẽ không còn dung thứ cho những kẻ ích kỷ. Nhà cầm quân 52 tuổi người Hà Lan sẵn sàng tăng cường tính kỷ luật theo phong thái Sir Alex Ferguson trước đây tại Old Trafford, cho thấy sẵn sàng hành vi thật sự khốc liệt, quan trọng sau một mùa giải tồi tệ bị hoen ố bởi những mối bất hòa trong phòng thay đồ và những màn xung đột nhau trên sân tập.

Một nguồn tin bật mí trên The Sun: “Ông chủ mới đã gửi Email cho những cầu thủ đội một, nói với họ rằng bóng đá là 1 trong những trò chơi đồng đội và không tồn tại cá thể nào quan trọng hơn lợi ích của đội bóng. Man.United đang sở hữu những ngôi sao 5 cánh đẳng cấp và sang trọng toàn cầu, nhưng thành công chỉ được xây dựng từ ý thức đoàn kết. Ông ấy muốn những cầu thủ tập luyện với cường độ cao hơn, thậm chí mỗi buổi tập giống như một trận đấu. Những cầu thủ đã được đảm nói rằng mức độ thể lực của họ sẽ tạo thêm mức là tốt nhất. Nếu họ ủng hộ anh ấy, họ sẽ ổn. Còn nếu không, họ sẽ ra khỏi cửa. Ông ấy sẽ thay thế ngẫu nhiên cầu thủ nào bằng một số trong những cầu thủ trẻ đầy triển vọng”.

Nguồn tin nói thêm rằng Donny van de Beek, người từng thao tác làm việc với Ten Hag tại Ajax trước lúc chuyển đến Old Trafford trị giá 40 triệu bảng vào năm 2020, đã cảnh báo những đồng đội rằng Ten Hag là 1 trong những người {ám ảnh} bóng đá, sẵn sàng làm mọi thứ nếu điều đó rất có thể giúp đội bóng tiến bộ – bao hàm loại bỏ ngẫu nhiên ai nếu tin rằng họ không trung thành và không vì tập thể.

Ten Hag cũng có thể có kế hoạch kiểm soát cuộc sống đời thường riêng tư của những cầu thủ, về những gì họ dành thời hạn bên phía ngoài sân cỏ và sở trường của họ. Nguồn tin cho thấy thêm thêm: “Ông chủ mới sẽ giống với Sir Alex Ferguson. Fergie trọn vẹn biết mọi thứ về những cầu thủ của tôi để sớm có những phương án xử lý có vấn đề nếu nảy sinh. Ten Hag cũng vậy”.

Trả lời