Thất vọng với đồng đội, Ronaldo tiết lộ điều không vui nhất tại MU

Siêu sao Cristiano Ronaldo hiện vẫn đang là một trong những trong số những cầu thủ thi đấu tuyệt vời nhất của Man Utd trong mùa giải trong năm này. Nhưng thành tích của Quỷ đỏ lại không hề tốt một chút nào, và CR7 có lý do để than phiền với chính những người đồng đội của anh.

Trước hết, để hoàn toàn có thể thi đấu tốt bằng toàn bộ sự góp sức và nhiệt huyết, thái độ đó là một trong mỗi yếu tố quan trọng nhất. Nó cần được thể hiện ngay trong số buổi tập của đội. Nhưng theo những nguồn tin được chính Ronaldo bật mý, anh chưa thấy được điều đó từ những người đồng đội trẻ tuổi của tôi.

Theo những gì được nhà báo Chris Wheeler của Daily Mail share, người sở hữu của 5 QBV toàn cầu có phần cảm thấy bị bồn chồn khi thấy nhiều phần những cầu thủ của Man Utd lúc này không thật sự chú trọng đến việc rèn luyện thể lực trong số buổi tập luyện của toàn đội.

Thất vọng với đồng đội, Ronaldo tiết lộ điều không vui nhất tại MU

Ronaldo vẫn đang là đầu tàu trên hàng công của MU lúc này. Nguồn: Internet

Ronaldo với sự chuyên nghiệp cùng khát khao đoạt được của tôi và ý thức rèn luyện bạn dạng thân tốt vẫn là một trong mỗi người ở lại sau cùng sau mỗi buổi tập để tập thêm. Đó từ lâu đang trở thành thói quen của ngôi sao sáng sinh vào năm 1985, là một trong những phần nguyên nhân giúp anh duy trì được thể chất tốt đến như vậy dù trong năm này đã 36 tuổi. Nhưng những đồng đội của CR7 tại MU thì không như vậy.

Daily Mail cũng cho biết thêm thêm, Ronaldo cũng than phiền riêng rằng anh là một trong những trong số ít những người đến phòng gym để tập trước và sau mỗi buổi tập, trong khi những cầu thủ khác không thực sự quan tâm đến vấn đề này. Nó cũng lý giải vì sao kỹ năng pressing của những cầu thủ MU lại thường không nhất quán và thể lực hay bị suy giảm trong số trận đấu có cường độ cao.

Ngoài ra, CR7 cũng không hài lòng với động lực thi đấu của những ngôi sao sáng trong đội hình MU hiện tại, cho rằng họ quá đơn giản và dễ dàng bỏ cuộc và không nỗ lực đến cùng: “Động lực đó là điều quan trọng nhất để một đội bóng thành công. Đó cũng là lý do tôi nói rằng Cửa Hàng chúng tôi còn một chặng đường rất dài để phấn đấu. Với tôi, thứ quan trọng nhất đó là động lực”.

Thất vọng với đồng đội, Ronaldo tiết lộ điều không vui nhất tại MU

Ý thức tập luyện không biết mệt mỏi luôn luôn là thứ đáng ngưỡng mộ nhất của CR7. Nguồn: Internet

“Toàn bộ Cửa Hàng chúng tôi sẽ rất cần phải làm điều đó. Năm 2022 đã tới, và toàn đội rất cần phải bước tiếp. Cửa Hàng chúng tôi có rất nhiều trận đấu ở phía trước rất cần phải giành thắng lợi và tôi tin cả đội hoàn toàn có thể làm được. Nếu như không, đó sẽ là cơn ác mộng. Tôi luôn luôn nỗ lực bằng hết kỹ năng của tôi để lấy đội bóng tiến lên trong mọi thực trạng”. CR7 nói với Daily Mail.

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ sự khác lạ giữa Ronaldo và những đồng đội của anh tại MU. Đó là ý thức của một người đi đoạt được thách thức và hy vọng, với những động thái khích lệ như vậy của siêu sao người Bồ, phong độ và kết quả trên sân của Quỷ đỏ sẽ được nâng cao trong thời hạn tới.

Top 5 bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất của Dybala trong màu áo Juventus