Thuốc gà đá là gì? 5 loại thuốc dành cho gà đá không thể thiếu hiện nay

Trong quá trình chăm sóc và huấn luyện gà chiến, bên cạnh việc bổ sung các thực phẩm đầy đủ trong khẩu phần ăn mỗi ngày của gà chiến. Các sư kê cũng có sử dụng tới các thực phẩm được gọi là thuốc gà đá. Qua đó việc dùng thuốc sẽ giúp cho gà chiến có thể duy trì được sức dẻo và thể lực khi tham gia thi đấu. Vậy bạn đã biết về các loại thuốc hay dùng cho gà đá hiện nay là gì chưa?

Tìm hiểu về thuốc gà đá

Thuốc đá gà là 1 dạng thực phẩm có dạng viên, dạng bột hay dạng dung dịch dùng trong quá trình chăn nuôi và huấn luyện gà chiến. Gà chiến khi sử dụng các loại thực phẩm này sẽ giúp cho khả năng thi đấu được tốt hơn.

Thuoc Ga Da La Gi 5 Loai Thuoc Danh Cho Ga Da Khong The Thieu Hien Nay

Thuốc gà đá là gì? 5 loại thuốc dành cho gà đá không thể thiếu hiện nay

Đồng thời gà chiến còn duy trì được sức chiến đấu, sự dẻo dai và lì đòn. Thêm vào đó nhiều gà chiến khi sử dụng thuốc gà đá còn duy trì được thời gian thi đấu kéo dài đến 4-6 tiếng. Ở 1 số khía cạnh khác thì thuốc này còn được gọi là thuốc tăng lực cho gà đá.

Hiện nay vì nhu cầu sử dụng thuốc trong quá trình nuôi và huấn luyện gà đá là điều cần thiết. Vì thế mà các dòng thuốc đá gà được bán nhiều ở các cửa hàng thú y uy tín. Anh em sư kê sẽ không gặp khó khăn trong việc mua những dòng sản phẩm này để hỗ trợ cho gà chiến của mình.

Ưu điểm của thuốc đá gà

Việc sử dụng thuốc gà đá thực sự đem lại sự hiệu quả đến với từng chiến kê. Với những ưu điểm hay lợi ích mang lại cho gà chiến như:

  • Giúp gà chiến tăng khả năng thi đấu 1 cách tốt nhất.
  • Gà chiến duy trì được sức dai và sự bền bỉ của mình khi tham gia thi đấu.
  • Ở 1 số loại thuốc còn đem lại tác dụng giúp chiến kê giảm đau nhanh khi tham gia thi đấu bị dính đòn từ đối phương.
  • Thuốc giúp sư kê cải thiện được vấn đề cơ bắp khi tham gia thi đấu và giúp cho từng cú đá trở nên uy lực hơn.
  • Gà chiến khi dùng thuốc sẽ kìm hãm được những tác động xấu từ bên ngoài vào trong cơ thể của mình.
  • Gà chiến khi sử dụng thuốc gà đá sẽ tăng khả năng háo chiến và chiến đấu với đối thủ 1 cách mạnh mẽ nhất.

Phần đa thì những dòng thuốc đá gà trực tiếp đều giúp cho gà chiến sở hữu được thể lực tốt nhất khi tham gia thi đấu. Điều này giúp cho kết quả của trận đấu trở nên khả quan hơn và như mong muốn của sư kê. Điều quan trọng là anh em phải biết cách tìm đúng loại và sử dụng đúng thuốc.

Những loại thuốc hay dùng trong gà đá

Để giúp anh tìm và sử dụng đúng các loại thuốc gà đá mang lại những ưu điểm thực sự cho gà chiến. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho anh em về những loại thuốc được dùng nhiều trong thi đấu đá gà hiện nay, đó là:

Thuốc Red Bull VIP (10ml)

Thuoc Red Bull Vip 10ml

Thuốc Red Bull VIP (10ml)

Red Bull VIP (10ml) chính là loại thuốc giúp cho chiến kê có được trải nghiệm thi đấu là tốt nhất. Phần đa chiến kê khi sử dụng Red Bull VIP (10ml) đều có khả năng hạ gục đối thủ cực kỳ nhanh và đơn giản. Hiện nay Red Bull VIP (10ml) đang được bán với giá là 900.000 VND ở những hiệu thuốc thú y uy tín.

Thuốc Devil

Devil được ví là thuốc gà đá như 1 thực phẩm giúp gà chiến trở thành “sát thủ” trên sới gà. Gà chiến khi sử dụng Devil sẽ có khả năng thi đấu vô cùng tốt và duy trì sức dẻo khá là hoàn hảo. Hiện nay Devil bán với mức giá là 2.5 triệu đồng với chai 5ml. Với mức giá này thì cũng không quá chát mà anh em sư kê hoàn toàn có thể đầu tư được.

Thuốc Maxwin

Thuoc Maxwin

Thuốc Maxwin

Maxwin là thuốc gà đá có tác dụng giúp gà chiến tăng cường được sức mạnh của mình khi tham gia thi đấu. Trên thực tế gà chiến khi sử dụng Maxwin có khả năng giết chết đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc. Gà chiến khí sử dụng Maxwin có thẻ duy trì sức đấu của mình lên đến 90 phút. Với giá bán của Maxwin là khoảng 1.6 triệu đồng.

Thuốc Winner 10000 (15ml)

Winner 10000 (15ml) là dạng thuốc nhỏ nên có tác dụng cho gà chiến là chậm hơn. Nhưng tính hiệu quả thì vô cùng chắc chắn, lâu dài và cũng được nhiều anh em sư kê lựa chọn. Hiện tại thì thuôc Winner 10000 (15ml) được bán với giá là 1.3 triệu đồng cho 1 chai.

Thuốc Mega VIP 123 (12ml)

Mega VIP 123 (12ml) là thuốc gà đá mang lại thể lực thi đấu 1 cách toàn diện nhất cho gà chiến. Gà chiến khi sử dụng Mega VIP 123 (12ml) sẽ có khả năng thi đấu tay bo vô cùng ác liệt hoặc lì đòn tốt nhất.

Thuoc Mega Vip 123 12ml

Thuốc Mega VIP 123 (12ml)

Nói chung Mega VIP 123 (12ml) là dòng thuốc mà bạn nên sử dụng trong quá trình huấn luyện gà chiến. Với mức giá bán không hề chát chút nào mà chỉ 700.000 VND cho 1 chai Mega VIP 123 (12ml).

Bài viết chính là toàn bộ thông tin chia sẻ đến bạn đọc về thuốc gà đá là gì? Thêm vào đó, tructiepdaga còn kể ra cho anh em về những loại thuốc hay dùng trong đá gà nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm về các thực phần cần thiết khi huấn luyện gà chiến!