U23 Việt Nam cân nhắc chơi tấn công trước U23 Saudi Arabia

Theo HLV Gong Oh-kyun, ban đào tạo sẽ tính toán và đưa ra giải pháp phải chăng để U23 Việt Nam rất có thể ghi bàn vào lưới U23 Saudi Arabia ở trận tứ kết Giải U23 châu Á 2022.

U23 Việt Nam cân nhắc chơi tấn công trước U23 Saudi Arabia

HLV Gong Oh-kyun sẽ điều chỉnh kĩ năng tiến công để U23 Việt Nam rất có thể ghi bàn vào lưới U23 Saudi Arabia

“U23 Saudi Arabia là đội mạnh. Đối thủ cạnh tranh đã tiến vào tứ kết mà không đón nhận bàn thua nào. Tôi nghĩ cần tập trung hơn cho hàng công của U23 Việt Nam. Ban đào tạo sẽ đưa ra giải pháp phải chăng nhất để những học trò rất có thể ghi bàn vào lưới U23 Saudi Arabia và giành thành công”, HLV Gong Oh-kyun mở đầu cuộc họp báo trước trận tứ kết vào chiều 11-6 tại Uzbekistan.

Không những vượt mặt U23 Nhật Phiên bản để đứng đầu bảng D, U23 Saudi Arabia còn trở thành đội bóng thứ nhất giữ “trắng lưới” vòng bảng trong lịch sử hào hùng Giải U23 châu Á. Dù vắng trung vệ đội trưởng Abdulhamid và tiền vệ đánh chặn Ibrahim Mahnash vì án treo giò, nhưng thay mặt đại diện đến từ châu Á kịp thời đón 2 tuyển thủ quốc gia là trung vệ Hassan Tambakti và tiền đạo Firas Al-Buraikan sẵn sàng cho trận đấu gặp U23 Việt Nam.

“U23 Saudi Arabia đón thêm 2 cầu thủ quality, và họ rất có thể ra sân ở trận đấu vào trong ngày mai. Nhưng U23 Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để rất có thể mang về thành công. Tôi nghĩ những học trò đã sẵn sàng cho trận đấu. Những cầu thủ đã tập luyện rất kỹ lưỡng. Đối thủ cạnh tranh mạnh và tôi nghĩ những cầu thủ cần tập trung thi đấu suốt cả trận”, ông Gong tiếp lời.

U23 Việt Nam cân nhắc chơi tấn công trước U23 Saudi Arabia

Trung vệ đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh Đánh Giá rất cao U23 Saudi Arabia

Tham gia cuộc họp báo với HLV Gong Oh-kyun còn tồn tại đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh. Trung vệ sinh vào năm 1999 cho biết thêm: “Trận đấu nào cũng có thể có khó khăn, và công ty chúng tôi đều đã vượt qua. Ban đào tạo đã sẵn sàng cho những cầu thủ thể trạng và ý thức tốt nhất để hướng tới trận tứ kết. Đã vào đến vòng đấu này thì đội nào thì cũng mạnh, trong đó có Saudi Arabia. Tôi đã xem băng hình thi đấu của đối thủ cạnh tranh và nhận thấy họ nhanh nhẹn, khéo lép. Tôi nghĩ U23 Việt Nam phải nỗ lực bọc lót cho nhau để cắt những đường chọc khe và đua vận tốc từ đối phương. Quan trọng là công ty chúng tôi phải nỗ lực thi đấu tốt và tuân thủ giải pháp đề ra”.

Trả lời